R7-8-9 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận

Tin Tức

hướng dẫn cài đặt và thiết lập khóa thông minh KAADAS

Khóa vân tay KAADAS đã và đang là một trong những thương hiệu uy tín được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Thương hiệu khóa nổi tiếng trên thị trường, công nghệ tiên tiến, bảo mật, thiết kế sang trọng tiện dụng, giá thành phù hợp là những tiêu chí mà khách hàng luôn quan tâm đối với khóa điện tử nói chung và khóa vân tay KAADAS nói riêng.

Khóa vân tay KAADAS được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Dù rằng sách hướng dẫn luôn đi kèm cùng khóa tuy nhiên có thể với 1 số khách hàng lần đầu tiên sử dụng khóa có thể gặp nhiều bỡ ngỡ nên bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng khóa KAADAS để khách hàng tham khảo thêm khi cần.

Sau khi đã lắp đặt khóa cửa vân tay, bạn cần phải đăng ký vân tay chủ hoặc mã số chủ hoặc thẻ từ để máy lưu vào bộ nhớ.

Cài đặt (đăng ký) mã số chủ

Mã số chủ là mã số ngoài sử dụng để mở khóa còn có thể sử dụng để cài đặt, thiết lập khóa, thêm+xóa user …. Nói tóm lại mã số chủ bạn hiểu nôm na nó như là một cái mã số mà từ đó bạn có thể quản lý toàn bộ thiết lập trên khóa.

– Mã số chủ: Mã số chủ mặc định ban đầu của khóa là “12345678“.

– Chạm tay vào màn hình –> Bàn phím sáng – > Nhấn “**” -> Nhấn mã số chủ mặc định – > “#”  –> Nhấn phím “19” –> “#” –> Nhập mã số chủ mới ( Độ dài 6-12 ký tự số) –> “#” –> Nhập lại mã số chủ lần thứ 2 -> “#” (Kết thúc) – > Nhấn “ ** ” để thoát chế độ đăng ký.

Cài đặt vân tay chủ

Dưới đây là các cài đặt khóa cửa vân tay cho chủ nhà bạn nên biết:

Bước 1: Chạm tay vào màn hình cảm ứng để mắt đọc nhận thông tin về vân tay.
Bước 2: Ấn **, nhập mã số chủ, ấn #, ấn phím 12, nhập số ID (00-94, 99), ấn phím #.
Bước 3: Đặt vân tay cần cài 4 lần. Ấn ** kết thúc.

Cũng như khi cài đặt vân tay cho điện thoại, thì cài đặt vân tay cho khóa thông minh, khóa cửa vân tay cũng sẽ cần phải nhận diện nhiều lần để đảm bảo việc thu thập dữ liệu cá nhân được chính xác nhất. Màn hình cảm biến dấu vân tay sẽ sáng để nhận biết quá trình đang được thực hiện.

Mỗi lần mở cửa, bạn chỉ cần đặt ngón tay đã đăng ký vào phần mắt đọc cảm biến nhận dạng vân tay, dữ liệu sẽ được đưa về phần trung tâm xử lý và cửa sẽ tự động mở ra sau khi đã nhận dạng thành công.

Với những người vân tay hay có vấn đề như vân tay bị mờ, bị đổ mồ hôi tay quá nhiều, trẻ nhỏ nhiều khi vân tay chưa định hình hoặc người già do da quá dày cũng khó có thể sử dụng vân tay thì cách hiệu quả là mở khóa bằng mã số.

Đăng ký mã số ( Mật khẩu bằng mã số)

– Mã số thành viên bao gồm 3 loại mã số ID người dùng từ 00 – 09 trong đó:

00 – 04 ( Từ 00 đến 04 ) , 09: Là các ID thành viên dùng để đăng ký mã số dùng mở cửa.
05 – 08 : Là các ID thành viên dùng để đăng ký mã số chỉ mở được một lần. Có thể coi mã số của id này là mã số dành cho khách.

– Mỗi mã số thành viên chỉ cài một mã số mã PIN

Cài đặt mã số thường dùng hay thêm các mã số khác cho các thành viên trong nhà.

Hướng dẫn khóa KAADAS –  Đăng ký mã số thành viên

Chạm tay vào màn hình –> Bàn phím sáng –> Nhấn “**” -> Nhấn mã số chủ đang dùng –> “#”  – > Nhấn phím “11” –> Nhập mã số ID người dùng ( 00 – 04 ) – > Nhấn “#” -> Nhập mã số cần cài đặt (Độ dài 6-12 ký tự số), chú ý: mã số không được liền nhau ( Ví dụ: 123456 là không được chấp thuận) -> Nhập lại mã số cần cài đặt -> “#” (Kết thúc) – > Nhấn “ * ” để thoát chế độ đăng ký

Hướng dẫn khóa KAADAS –  Đăng ký mã số khách

Chạm tay vào màn hình – > Bàn phím sáng – > Nhấn “**” -> Nhấn mã số chủ đang dùng – > “#”  – > Nhấn phím “11” – > Nhập mã ID người dùng ( 05 – 08 ) – > Nhấn “#” -> Nhập mã số cần cài đặt (Độ dài 6-12 ký tự số) -> Nhập lại mã số cần cài đặt -> “#” (Kết thúc) – > Nhấn “ ** ” để thoát chế độ đăng ký

Cài đặt thẻ từ

Thẻ từ: Bộ nhớ tối đa 100 thẻ từ, có thể đăng ký thẻ từ với các ID người dùng 00 – 99

Chạm tay vào màn hình –> Bàn phím sáng –> Nhấn “**” -> Nhấn mã số chủ đang dùng – > “#” –> Nhấn phím “13” –>Nhập mã ID người dùng ( 00 – 99 ) –> Nhấn nút “# ” -> Đặt thẻ cần cài đặt vào ô “Card” trên màn hình –> “#” (Kết thúc) –> Nhấn “ ** ” để thoát chế độ đăng ký

sản phẩm nổi bật
Mẫu sắt mỹ nghệ 8 Mã sp: Mẫu sắt mỹ nghệ 8
Liên hệ báo giá
Mẫu sắt mỹ nghệ 7 Mã sp: Mẫu sắt mỹ nghệ 7
Liên hệ báo giá
Mẫu sắt mỹ nghệ 6 Mã sp: Mẫu sắt mỹ nghệ 6
Liên hệ báo giá
Mẫu sắt mỹ nghệ 5 Mã sp: Mẫu sắt mỹ nghệ 5
Liên hệ báo giá
Mẫu sắt mỹ nghệ 4 Mã sp: Mẫu sắt mỹ nghệ 4
Liên hệ báo giá
Mẫu sắt mỹ nghệ 3 Mã sp: Mẫu sắt mỹ nghệ 3
Liên hệ báo giá
tin tức mới nhất
hướng dẫn cài đặt và thiết lập khóa thông minh KAADAS Khóa vân tay KAADAS đã và đang là một trong những thương hiệu uy tín được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Thương hiệu khóa nổi tiếng trên thị trường, công nghệ tiên tiến, bảo mật, thiết kế sang trọng tiện dụng, giá thành phù hợp là những tiêu chí mà khách hàng luôn quan tâm đối với khóa điện tử nói chung và khóa vân tay KAADAS nói riêng.
Ngôi nhà tuyệt đẹp, giá hời chỉ dành cho những người dũng cảm ở hữu một ngôi nhà đẹp giá hời luôn là mơ ước của bất kỳ ai, tuy nhiên, ngôi nhà này đem đến cho người ở một bí mật dưới sàn nhà mà chỉ có những người dũng cảm mới dám sống tại đây.
Căn hộ phong cách công nghiệp ấn tượng với thiết kế độc đáo Căn hộ phong cách công nghiệp gây ấn tượng với người ngắm bởi sự tương phản giữa trần bê tông, sàn gỗ và cây xanh. Trong khi đó, nội thất màu trung tính như hòa lẫn vào màu nền, khiến các yếu tố kiến trúc trở thành tâm điểm.
Quy trình lắp đặt cửa cuốn chuẩn nhất chu Bạn có đang tìm hiểu cách lắp đặt cửa cuốn Đức, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn kéo tay, cửa tấm liền.v.v.. Quy trình lắp đặt cửa cuốn như thế nào chuẩn nhất? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tuy nhiên để có câu trả lời chính xác nhất. Cửa cuốn là một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu của mỗi ngôi nhà.
Ngôi nhà hình cánh bướm Chỉ cách biển vài bước chân, ngôi nhà cánh bướm không có tường, đang được rao bán giá 6,88 triệu USD.
Đưa rừng nhiệt đới vào nhà Không phải đặt vài chậu cây như thông thường, nhiều người đang chi hàng trăm triệu đồng trồng cây khắp nhà, biến không gian sống thành một góc "rừng rậm nhiệt đới".